วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2559

บทที่ 25 - ความโกรธของซูเหม่ย


ชูเฟิงคิดไม่ถึง ว่าสาวน้อยจะพูดแบบนี้!!! นี้เจ้ารู้ไม๊กำลังพูดเรื่องอะไร เจ้ายังเด็กอยู่เลย ทำไมถึงรีบร้อนเช่นนี้ ?  
" กล้าแต่งงานกับเจ้า ? ทำไมข้าถึงจะไม่กล้า!!! "ชูเฟิงไม่ยอมให้นางท้าทาย เค้าเอามือของเค้าไปจับที่คางของ ซูเหม่ย แล้วก้มลงไปใกล้ๆใบน่าของนาง น่าของนางช่างงดงามยิ่งนักหากซูเหม่ยหากโตกว่านี้อีกหน่อย นางต้องงดงามกว่าใครๆเป็นแน่ ทันใดนั้นชูเฟิงก้มไปใกล่ยิ่งกว่าเก่า" เจ้า . . . .เจ้ากล้างั้นหรอ แต่ข้าไม่อยากแต่งกับคนบ้าแบบเจ้า!!! "ถูกมองโดยสายตา หื่นกระหาย ซูเหม่ยไม่สามารถทนได้ ในที่สุดนางก็ต้องเขิลอาย เพราะนางไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน " โอ้ งั้นก็เยี่ยมไปเลย ถ้าเจ้าไม่อยากแต่งงานนั้นนับเป็นโชคดีของข้า " ชูเฟิงยิ้มเบาๆ เหมือนปัดภาระไปจากตัว และเดินจากไป " เจ้าาาา . . . . . .ไอ้บ้า!!!" ซูเหม่ยโกรธตะโกนตามหลัง ชูเฟิงเค้าต้องเอาคืนชูเฟิงให้ได้ไม่ว่ายังไง นางเดินตามชูเฟิงไปติดๆ พร้อมจ้องชูเฟิงอย่างกินเลือดกินเนื้อหากนาง สู้กับ ชูเฟิงตรงๆ คงจะลำบากที่จะจัดการ ซูเหม่ยยังไม่แน่ใจเรื่องพลังของชูเฟิง นางจึงคิดหาวิธีอื่นแต่ดูเหมือนว่านางจะหมดหนทาง ในขณะที่ชูเฟิง เดินไปยิ้มไปอย่างมีความสุข หลังจากเห็นนางเดินตามมานาน ชูเฟิงคิดจะยั่วโมโหนางนิดหน่อย นางรีบคว้าแขนของ ชูเฟิงด้วยความโมโห พร้อม หยิก แขนของเค้าอย่างแรง ชูเฟิงร้องรั้นกลางทางเดินมีคนเพียงน้อยนิด ที่รู้จักนาง แต่ความงามของนางเรียกได้ว่า เป็น หนึ่ง ของฝ่ายใน ผู้ชายหลายคนที่เห็นชูเฟิงหยอกล้อนาง ชายหนุ่มเหล่านั้นต่างอิจฉาตาร้อน อีกทั้งอยากจะกระโดดเข้าไปถีบ ชูเฟิง ชายหลายคนต่างสู้กันเพราะอยากได้นางมาครอบครอง " โลกนี้ช่างไร้ความความยุติสิ้นดี!!! "
"


แต่เมื่อพวกเค้าเข้าไปจีบนาง ก็ถูกนางทำร้าย มีคนกระดูก หักไป 2 คน ยิ่งเห็นสัญลักษณ์ ปีกมังกรที่คอนาง ทุกคนต่างหมดโอกาสเมื่อเค้าทั้งสองคน เดินออกมาถึงชั้นนอก พวกเค้าต่างเป็นจุดสนใจของผู้คนจำนวนมาก " นั้น มันชูเฟิงใช่ไม๊ ?" ดูเหมือนคนที่มากับเขา คงจะไม่ใข่ ซูเหม่ยนะ ? ทันใดนั้นก็มีชายหนุ่ม 2 คนเดินมา ทันทีที่พี่น้อง หลง หู่ เห็น ซูเหม่ยพวกเค้ารีบหันกลับไป พยายามที่จะหนี เพราะเค้าต่างกลัว ซูเหม่ย" ไป๋หลง ไป๋หู่!!! ไอ้พวกบ้า หยุดเด๋วนี้!!! เมื่อเห็นเค้าพยายามหนี ซูเหม่ยตะโกนดัก" นี้พี่ เราจะทำยังไงกันดี ? "" ในเมื่อเป็นเช่นนี้ แล้ว เราคงต้องลงมือกับ ชูเฟิงแล้วล่ะ ไม่งั้นนางเล่นงานเราแน่ๆ!!! "พวกเขาสองคน จ้องมองกันและกัน หลังจากที่ซูเหม่ยเคยสั่งไว้ พวกเค้าได้แต่ต้องทำตาม สองพี่น้อง เดินมาทางชูเฟิง และ พยายามเข้ามาจับเค้าไว้เมื่อ ชูเฟิงเห็น สองพี่น้อง วิ่งตรงเข้ามาด้วยสีหน้า จริงจัง เค้ารู้ว่า สองคนนั้นคิดจะโจมตีเค้าทันที ที่สองพี่น้องมาถึงตัวชูเฟิง พวกเค้าทั้งเตะทั้งต่อย ทั้งที่ท้อง ทั้งที่ขา ปุ๊กปั๊ก!!!ๆทั้งสองคน มีพลังวิญญาณอยุ่ที่ระดับ 6 ห้วงวิญญาณ แต่พวกเค้าไม่ได้ใช้ทักษะวิชาใส่ชูเฟิง เห็นได้ชัดว่าพลังและความเร็วของพวกเค้าอยู่ชั้นแนวหน้า หากเป็นหลายวันก่อน ชูเฟิงคงไม่สามารถ ทนการโจมตีของเค้าได้ แต่ตอนนี้สบายมากชูเฟิง ยังคงไม่คิดที่จะลงมือ เขาเลือกที่จะถอยออกไปแทน เค้าย้ายร่างของเขาไประหว่าง สองพี่น้องอย่างรวดเร็ว" นี้มัน พลัง ระดับ 5 ห้วงวิญญาณ "สองพี่น้องสัมผัสถึง พลังของชูเฟิง แต่ที่น่าตกใจคือ เค้าสามารถหลบการโจมตีของทั้งคู่ได้ ขณะที่เค้ามีพลังแค่ ระดับ 5 ห้วงวิญญาณ ? ในขณะนั้น ทั้งสองรู้สึกเสียหน้าอย่างมาก ที่ชูเฟิงสามารถหลบการโจมตีของเค้าทั้งคู่  ต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก ?เค้าทั้งคู่เริ่มจะหงุดหงิด พวกเค้าซัดฝ่ามือนับไม่ถ้วนใส่ ชูเฟิง การโจมตีของพวกเค้าคงยากที่ชูเฟิงจะหลบ
" เจ้าสองคนนี้ "พวกเค้าทั้งสอง ใช้ทักษะ ระดับ 3 จู่ๆชูเฟิง ก็เริ่มทำหน้าเครียดขึ้นมา เขาไม่สามารถการโจมตีได้ ดังนั้นเค้าจำเป็นต้องใช้ทักษะ ป้องกัน แต่เค้าไม่สามารถใช้พลังที่แท้จริงได้ เนื่องจากคนจำนวนมากดูเค้าอยู่หลังจากที่เค้า ทบทวน ชูเฟิง ย้ายพลังวิญญาณไปห่อหุ้มร่างกายของเขา เพื่อรับการโจมตีของพี่น้องทั้งสอง* * ปั้ง ปั้งง ปั้งงงเสียงดังสนั่น ชูเฟิงโดนเค้าไป สาม ฝ่ามือ เค้ารู้สึกมึนๆหัวนิดหน่อย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บภายใน เมื่อเห็นว่าสองพี่น้องไม่คิดที่จะยั้งมือเค้าจึงออกอุบาย แกล้งบาดเจ็บ เขากระโดดล้มลงกับพื้น และกัดริมฝีมือให้เลือดไหลเมื่อเห็นว่า ชูเฟิง ล้มลงบนพื้น สองพี่น้องจึงหยุดมือ พวกเค้าไม่ต้องการทำร้ายชูเฟิง แต่เป็นเพราะ ชูเหม่ย หลังจากต่อสู้ไปสักพักพวกเค้าก็ควบคุมความโกรธไว้ไม่ได้ จึงได้ลงมือหนักเช่นนี้ชูเฟิงทำหน้าเคร้งครึม เจ้าสั่งให้พวกเขาทำแบบนี้งั้นหรอ " ซูเหม่ยข้าไม่นึกเลย ว่าเจ้าจะตอบแทนข้าแบบนี้ "" ซูเหม่ย ? ! "" น้องสาวของศิษย์พี่ซูรู่!!! ซูเหม่ย ? "เมื่อได้ยิน ชื่อของ ซูเหม่ย ทุกคนต่างตกใจ ซูเหม่ยพวกเค้าได้ยินชื่อเสียงมานาน แต่ไม่รู่ว่านางเป็นใครซูเหม่ยเป็นหญิงงาม ฝีมือโดดเด่น นางพึ่งเข้าโรงเรียนมังกรฟ้ามาในปีนี้ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คนรู้จักนางมีไม่มาก!!!ซูเหม่ย นางเข้าถึงระดับ 7 เพียงอายุ แค่ 14 เธอไม่ได้เข้าสอบศิษย์ฝ่ายนอก เธอได้รับการยกเว้น หลังจากที่เข้ามา เธอก็เข้าร่วมกับ พันธมิตรปีกมังกร ในทันที!!!หลังจากการปรากฏตัวของนาง ทุกคนต่างคงรู้จักนางมากขึ้น " อ้า . . .แล้วเด็กนั้นเป็นใคร" ข้าล่ะอยากให้เค้าตายจิงๆ บางอาจมายุ่งกับ ชูเหม่ย" ข้าเคยได้ยินว่า ชูเฟิง ไปทำให้พี่น้อง หลง หู่ ไม่พอใจ ดูสิมันบ้าแค่ไหน ช่างเป็นคนไม่รู้จักที่สูงที่ต่ำในเวลานั้น คิดว่าชูเฟิงกำลังจะตาย เพราะเค้าไปยุ่งกับซูเหม่ย น้องอาวุโสซูรู่อีกทั้งหน้าตาที่งดงาม ชายหลายคนอยากจะได้เป็นภรรยา แต่คนๆนั้นต้องเป็นอัจฉริยะเท่านั้น ไม่งั้นก็เหมือนกับวิ่งไปหาที่ตายซูเหม่ย เดินเข้ามาหาชูเฟิง ขณะที่นางๆก้มไปดูเค้า เค้าเห็นเลือดเต็มน่าของชูเฟิง ซูเหม่ยสีน่าเปลี่ยนไปทันทีจู่ๆ นางก็เข้าไปตบ พี่น้อง หลง หู่ แล้วตะโกนใส่เสียงดัง " ใครบอกให้เจ้าทำร้ายเค้า ? เจ้าอยากตายนักใช่ไม๊? !!! "


...................................................................................................................................................................โปรดติดตามตอนต่อไป . . . .