วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2559

บทที่ 26 - ความชั่วร้ายของชูเฟิง" บ้าเอ๊ย ! ! ! ทำไมถึงแบบนี้ไปได้ ? "หลังจากทั้งสองคน ถูกซูเหม่ยตบ พวกเค้าสองพี่น้องสับสนอย่างมาก ทุกๆคนที่อยู่บริเวณนั้นก็ต่างตกตะลึงไม่ใช่ว่าชูเฟิงจับ ซูเหม่ยงั้นหรอ? พี่น้องถึงเข้าไปช่วยซูเหม่ย ? แล้ว ซูเหม่ยไปตบหน้าของทั้งสองทำไม ?  สิ่งที่นางแสดงออก แปลว่านาง ห่วง ชูเฟิงงั้นหรอ ทุกคนต่างคิดไม่ตก" มองอะไรกัน มีอะไรหน้าดูงั้นหรอ? ถ้าพวกเจ้ามองข้าอีก ข้าจะควักลูกตาพวกเจ้าซะ "ซูเหม่ย มองไปรอบๆ จากใบหน้าที่อ่อนหวานของนางกลายไปนางยักษ์ไปซะแล้ว หลังจากที่ซูเหม่ยต่อว่า คนพวกนั้นก็หันหน้าหนี" เจ้าเป็นอะไรมากมั๊ย ? นางถาม ชูเฟิง" ข้าไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ " ชูเฟิงลุกขึ้นและใช้นิ้วเช็ดเลือดที่มุมปาก จากนั้นแผลที่ปากก็ปรากฏ" เจ้า . . . . . . . ไอบ้า " ตอนนั้น ซูเหม่ย เข้าใจในทันที มันไม่ใช่เลือดที่มาจากการโจมตี แต่เค้าทำเพื่อความสนุกที่ได้แกล้งเธอ ซูเหม่ย กระโดดเข้าไปข่วนหน้า ชูเฟิง ทันที ใบหน้าของ ชูเฟิง เต็มไปด้วยรอยข่วน เธอทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว เธอหันมาทาง พี่น้อง หลง - หู่และกล่าวว่า " ตามข้ามา " หลังจากนั้น เธอก็เดินออกไปจากฝูงชน " . . . "ช่วงเวลานั้น พี่น้อง หลง หู่ เต็มไปด้วยความโกรธ พวกเค้าเป็นคนมีชื่อเสียง แต่ ซูเหม่ยกับตบหน้าพวกเค้าต่อหน้าผู้คน แล้วเค้าทั้งคู่จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเนื่องจาก สถานะของซูเหม่ย พวกเค้าไม่กล้าทำอะไร อีกทั้งความแข็งแกร่งของนางก็มีมากกว่า พวกเค้าทำได้แต่เชื่อฟังเท่านั้นหลังจากมาถึงที่ล้าง ซูเหม่ย ถอนหายใจ และทำหน้าสำนึกผิด และขอโทษกับเหตุการณ์เมื่อกี้  เนื่องจาก ชูเฟิง เป็นคนพิเศษ ดังนั้นอย่าไปขัดใจเขาจะดีกว่า!! . "ซูเหม่ย ในใจแล้วอยากจะบอกสองพี่น้อง ว่า ชูเฟิงนั้นมีอำนาจหลังวิญญาณ และยังมี ทักษะลับอีก แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง นางจึงไม่สามารถบอกความลับของชูเฟิง ให้พวกเค้ารู้ได้ เมื่อได้ยิน คำพูดของซูเหม่ย พวกเค้าก็เข้าใจแล้ว ว่า ซูเหม่ยสนใจ ชูเฟิงหลังจาก ซูเหม่ยกับพี่น้อง หลง หู่ไป ชูเฟิงรู้สึกเบื่ออย่างมาก จากนั้นเค้าก็จัดการกับเสื้อผ้าของเค้าและเดินออกจากผู้คน เพราะชูเฟิงไม่อยากจะเจอกับความวุ่นวาย" นี้ ชูเว่ย!!! นั้นมัน . . . .  ."ในตอนนั้นมีคนเดินออกมา 10 คน หนึ่งในนั้น คือ ชูเว่ย ชูจิน และคนอื่นๆ ถุงกระสอบพวกทั้ง 2 ใบเต็มไปด้วย ยาวิญญาณ เห็นได้ชัดว่าเค้าได้มาเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งหมดมันเป็นยา ระดับ ต่ำเหตุการณ์เมื่อ ครู่ทำให้พวกเค้าต่างตกตะลึงดูเหมือนว่า พันธมิตร ปีกมังกร ต้องการตัวชูเฟิง ไม่ใช่แค่ความบังเอิญที่พวกเขามาชวน เห็นได้ชัดว่าชูเฟิงมีความเกี่ยวข้องกับพันธมิตร ปีกมังกร
" ข้าเคยได้ยินว่าเจ้า ฆ่าสัตว์ร้าย ไป 40 กว่าตัวตอนทดสอบศิษย์ฝ่ายใน ด้วยตัวคนเดียว ? ชูเว่ย ส่งเสียงถาม" แน่นอนว่าเราได้ยินมาจากข่าวลือ ชายคนนั้นแข็งแกร่งมากๆ เค้ายังเป็นบุคคลลึกลับ เค้าไม่เคยเปิดเผยตัวเอง จึงไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร . . . ." ศิษย์ฝ่ายในทุกคนต่างนับถือ และพูดถึงเค้าไม่มีหยุด" หากพันธมิตรปีกมังกร จะเลือกสมาชิกใหม่เข้าร่วม ก็ต้องเป็นคนๆนั้น และเจ้าก็เป็นคนๆนั้นที่เค้าชักชวน ? ชูเว่ยกล่าว" ใช่คนๆนั้นแข็งแกร่งมาก " คนอื่นๆก็คิดเช่นเดียวกัน " ชูเว่ย ข้าไม่รู้เจ้าหมายถึงอะไร ? ทันใดนั้นมีคนสวนเข้ามา จากหลังที่เจ้า เข้ามาฝ่ายใน เจ้าก็ถูกพันธมิตรปีกมังกรเชิญเข้าร่วม  ทุกคนต่างชื่นชมคนๆนั้น ที่ฆ่าสัตว์ร้ายมันทำให้พวกเค้าไม่ต้องออกแรงกันเลย เรื่องราวต่างๆถูกเชื่อมโยงมาที่ ชูเฟิงมีบางคนแทบไม่อยากจะเชื่อ ว่าเป็นชูเฟิง ชูเฟิงเก่งขนาดนั้นเชียวหรอ ?" เจ้ายังไม่รู้จักพลังที่แท้จริงของ ชูเฟิง ? ตั้งแต่เข้ามาโรงเรียนมังกรฟ้า เค้าถูกดูถูกมาตลอด แล้วมีใครเคยสู้กับเค้าแล้วบ้าง!!! "" พวกเรา . . . . . . . "เมื่อชูเว่ยพูด ทุกคนต่างเงียบ เพราะที่ชูเว่ยพูดมาก็ถูก ตั้งแต่ตอนเขายังเด็ก เค้าก็ถูกดูถูกมาตลอด ไม่มีใครเห็นเค้าเป็นคนในตะกูล ทั้งยังอยากให้ออกจากตะกูล  จากความอัปยศ  ที่ชูเฟิงเจอมา หากคนๆนั้นเป็นชูเฟิงพวกเรานั้นแหละที่น่าระวังตัว" ข้าเห็นด้วยกับคำพูด ชูเว่ย " ตอนนั้น ชูเซินก็พูดขึ้นมา "  เราทุกคนอย่าได้ประมาท ชูเฟิง แล้ว ชูเฉิงไปอยู่ที่ไหนหลังจากที่พูดจบ ชูเซิน ก็เดินออกไป ชูเว่ยและคนอื่นๆ ต่างคิดไม่ตก พวกเขาไม่รู้ว่าทำไม ชูเฉิงจึงไม่มาเข้าร่วม การล่ายาวิญญาณ
หลังจากที่ชูเฟิงวิ่งมา เค้าก็มาถึงตำหนัก ในขณะที่เค้าเดินตรงไป ชูเฟิงเห็น ศิษย์ฝ่ายในหลายคนรวมตัวกันอยู่ที่นั้นพวกเค้าเก็บ ยาวิญญาณได้อย่างมากมาย หน้าตำหนัก เต็มไปด้วย ความยินดี ทุกคนต่างคุยกันเรื่องที่เกิดขึ้นในภูเขายาวิญญาณทันใดนั้นก็มีเสียงเรียก " ชูเฟิงงง " เป็นชูเยว่นั้นเองกลุ่มของ ชูเยว่ มี 11 คน 2 คนเป็นคนที่พึ่งจะเข้าร่วม ส่วนที่เหลือล้วนแต่เป็นคนในตะกูล2 คนนั้นมีท่าทีสุภาพ ต่อชูเฟิง ชูเฟิงประทับใจพวกเค้าอย่างมาก เมื่อพบพวกเค้าชูเฟิงเข้าไปทักทายในทันที" โอ้ การล่าของท่าน ไม่เลวเลยทีเดว ได้ยาเต็ม 2 ตั้ง 2 ถุง "" ใช่ๆ มันน่าประทับใจมาก  ไปล่าด้วยตัวคนเดียว แต่กับได้ มาเยอะกว่าพวกเราอีก " มันก็แค่ หญ้า ธรรมดาๆเท่านั้นและ ....... ฮ่าๆๆ..........ชูเฟิง เริ่มสนิทกับ 2 คนนั้น ในขณะที่คนอื่นๆ พยายามพูดแดกดัน ถุงของชูเฟิง พวกเค้าไม่อยากจะเชื่อว่าชูเฟิงจะเก็บมาได้มากกว่าพวกเค้าทั้งๆที่ไปล่าตั้ง 11 คนเห็นได้ ชัดว่า ชูเยว่ อยากจะต่อว่า แต่ชูเฟิงพูดสวนขึ้นมา " ชูเยว่จะเกือบจะผ่านระดับ 5 แล้วใช่ไม๊ ? นี้เป็นของขวัญจากน้องชายชูเฟิงยื่นมือไปหยิบ หญ้านภาออกมา แล้วยัดใส่มือของ ชูเยว่" ชูเยว่ ข้ามีธุระต้องไปทำ ข้าไปก่อนนะ "ชูเยว่ ตกตะลึงอย่างมาก ขณะที่ยืน งง อยู่นางก็ดึงสติกลับมา ชูเฟิงเดินจากไปไกลแล้ว คนรอบๆต่างมองมาที่นาง เธอมองไปบนมืออย่างชื่นชมเมื่อเธอมอง ไปบนมือ นาง งง อย่างมาก ในมือของนางมี ยาเสริมวิญญาณ อยู่ 13 ต้น มันไม่ใช่ยาคุณภาพต่ำมันคือ หญ้านภาทุกคนต่างอยู่ในความตกตะลึง พวกเขาคิดว่า ในถุงของ ชูเฟิง อาจจะเต็มไปด้วย หญ้านภา ก็ได้ถ้าหากมีใครรู้ว่าเค้ามีหญ้าวิญญาณศักดิ์สิทธฺ์อยู่ด้วยละก็ เค้าต้องถูกชิงไปอย่างแน่นอนคนพวกนั้นคงไม่ลังเลที่จะฆ่า ชูเฟิง..................................................................................................................................................................โปรดติดตามมตอนต่อไป