วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2559

บทที่ 34 - ตกตะลึง


" โอกาสข้ามาถึงแล้ว!!! "เมื่อเห็น คู่ต่อสู้ของชูซุน คือ ชูเฟิง " ความซึมเศร้าของตะกูลชูหายไปไหนอากาศ เปลี่ยนเป็นใบหน้าที่มีความสุขเห็นได้ชัดว่าชูซุนนั้นมีความแข็ง ระดับ 5 ห้วงวิญญาณ เขาจะสามารถจัดการชูเฟิงได้อย่างไม่ยากหลังจากเห็น ชูซุน เผชิญหน้ากับ ชูเฟิง สามารถบอกได้เลยว่า ชูซุนจะต้องไม่กล่าว ยอมแพ้แน่นอน ดังนั้นพวกเค้าจึงมั่นใจว่า ชูเฟิง จะได้รับความพ่ายแพ้" อ้า พวกท่านกล้าพนันมากกว่าเดิมไม๊ ? ชายตะกูลชู ตะโกนออกมา" แน่นอน แต่ท่านมีเงินหรอ เงินของท่านพึ่งหมดไปหนิ " ชายตะกูลชู หัวเราะแล้วกล่าว" หืม ท่านดูถูกข้างั้นหรอ " ดังนั้นเค้าจึงหยิบเอา 2 หญ้าวิญญาณ ฯ ออกมาจากกระเป๋าของเขา หากท่านกล้า ข้าก็จะเล่นกับท่าน "เมื่อเห็นหญ้าวิญญานฯในมือของเขา พื้นที่โดยรอบถึงกับพูดไม่ออก หญ้าวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ เป็น ยาคุณภาพสูง ในการเพิ่มพลังวิญญาน  หญ้าวิญญาณฯ 1 ต้น มีค่าเท่า 1 ตำลึงทอง เทียบเท่ากับ 100 ตำลึงเงิน !!ชายตะกูลชู เอาหญ้า เก็บลงไปหนึ่ง เพราะมีหลายคนไม่มีเงินพอที่จะเดิมพันกับเขา จากที่ดูเขา บอกได้เลยว่าเขามั่นใจในชัยชนะอย่างมากนั้นคือเหตุผลที่หลายคนมั่นไส้ แต่ก็ไม่กล้าที่จะเดิมพัน เพราะว่ามันเป็นเงินจำนวนมากพวกเขาจึงไม่กล้าที่จะเสี่ยง" ท่านนี้ค่อนข้างจะมั่นใจนะ ได้งั้นข้าจะเล่นกับท่านอีกครั้ง คนตัวใหญ่ หยิบเอา 2 หญ้าวิญญาณฯ ออกมาแสดงให้ชายหนุ่มตะกูลชู เห็น"งั้น ดี " เมื่อเห็นว่าเขานำหญ้าออกมา ชายหนุ่มตะกูลชูคิดว่า โอกาสที่เค้าเอาคืนมาถึงแล้วตอนนั้นมีเสียงตะโกนดังออกมา" ท่านมาดูเร็วๆ การต่อสู้เริ่มแล้ว " บนเวที ชูซุนเริ่มโจมตีใส่ ชูเฟิง* * . . .ชูซุน เข้ามาถึงหน้า ชูเฟิง และระดมหมัดโจมตี อย่างรวดเร็วลมถูกสร้างขึ้นจากพลังหมัดของเขา ช่างเป็นการโจมตีที่ไม่ธรรมดา มันเป็น ทักษะวิชาหมัดที่รุนแรง ทักษะ ระดับ 2ชู เฟิง หลบออกซ้าย ขวา การโจมตีเหมือนกับ พายุที่สร้างจากพลังหมัด ไม่แปลกใจเลยที่ชูซุนใช้ทักษะ  ระดับ 2 จึงสามารถเอาชนะ ชูเยว่ได้น่าเสียดายที่ทักษะเหล่านี้ มีช่องโหว่อยู่เป็นร้อยจู่ๆ ชูเฟิงก็หยุดและไม่หลบการโจมตี เขาหยุดและรอ การโจมตีของ ชูซุน" ได้โอกาศล่ะ " ชูซุนคิดว่า ชูเฟิง พลาดท่า เขาพุ่งตัวเข้าไปพร้อมกับเหวี่ยงหมัดของเขาใส่ ชูเฟิงในตอนนั้น คนที่เป็นห่วง ชูเฟิง ต่างเหงื่อตก พวกเขากลัวว่า ชูเฟิง จะไม่สามารถโจมตีชูซุนได้เพราะมนุษย์ส่วนใหญ่ ถ้าเกิดความกลัวก็จะไม่สามารถทำอะไรได้สำหรับคนที่เกลียด ชูเฟิง พวกเขาสะใจเป็นอย่างมาก พวกเขารอเวลานี้มาถึงตั้งนาน และอยากจะเห็นชูซุนฆ่าชูเฟิงในหมัดเดียวแน่นอนว่า ชูเฟิง จะทำให้คนเหล่านั้นผิดหวัง" ฮ่าๆๆๆ "จู่ๆ ชูเฟิงหัวเราะออกมาพร้อมกลับระเบิดพลังวิญญาณที่ไม่มีสิ้นสุด ออกมาจากร่างกาย หมัดของเขามีสายฟ้าขึ้นมารอบๆ และพุ่งหมัดใส่ ชูซุน
* กร๊อบ! * * * * สองหมัดปะทะกัน และมีเสียงกระดูกแตก" อ้าาา! ในเวลานั้น ชูซุน ร้องไห้ออกมาเสียงดัง เขาเอามือกอดแขนขวาของเขา และล้มลงบนเวทีร้องด้วยความเจ็บปวด" ระดับ 6  ห้วงวิญญาณ " ในตอนนั้น ทุกๆคนต่างตกใจแม้แต่ ชู หยวนป้า ก็ยังต้องตกใจ เค้าได้แต่มองตาค้างส่วนพ่อของชูเฟิง ชูหยวน จู่ๆก็ลุกขึ้นยืน ร่างกายสั้นสะท้านด้วยความตื่นเต้นในขณะที่ ชูเฟิง โจมตี ทุกคนต่างรู้สึกถึงแรงกดดัน แท้จริง ชูเฟิงมีพลังวิญญาณในระดับ 6 ห้วงวิญญาณ" มันเกิดขึ้นได้ยังไง ? ชูเฟิงเป็นขยะของตะกูลชู ไม่ใช่หรอ? ทำไมเค้าถึงมีพลังวิญญาณ ระดับ 6 ? เค้าไม่ใช่ ชู กู่ยู่ หรือ ชู หงเฟย สักหน่อย? ภายในฝูงชนในตะกูล ชู, เสียงของความช็อคดังขึ้นไม่มีที่สิ้นสุด พวกเขาไม่อยากจะเชื่อ" ชู เฟิง เจ้า . . . . . . . "แม้แต่ ชูเยว่ ชูเว่ย ชูซุย ชูเฉิง ชูเซิน ชูเกาและคนอื่นๆ จากโรงเรียนมังกรฟ้าก็ยังตกใจพวกเขารู้เพียงว่า ชูเฟิง แข็งแกร่ง เป็นคนที่ฆ่าสัตว์ร้าย 40 ตัวได้เพียงคนเดียว เป็นคนแรกที่ผ่านการทดสอบศิษย์  ฝ่ายในพวกเขาเดาว่า ชูเฟิงมีพลังวิญญาณ ในระดับ 5 ห้วงวิญญาณ พวกไม่เคยคิดว่าชูเฟิงจะอยู่ใน ระดับ 6 ห้วงวิญญาณคนอายุมากกว่าเค้า หากมาถึงระดับ 6 อาจเรียกได้ว่าเป็น อัจฉริยะ แต่นี้ชูเฟิงมีอายุแค่ 15 ปี กลับมาถึงระดับ 6 ห้วงวิญญาณ หมายความว่า พลังวิญญาณของเค้าไม่มีที่สิ้นสุด" เฮ้อ ~~~~~~ "
ไม่เพียงแต่คนในตะกูลที่ถอนหายใจ แม้แต่ทั่วบริเวณลานประลอง พวกเค้าต่างตกตะลึงในพลังของชูเฟิงอายุ 15 มาถึงระดับ 6 ห้วงวิญญาณ ทั่วดินแดนยังหาได้ยากแต่นี้กลับมาปรากฏในตะกูล ชู มันเป็นข่าวใหญ่มาก ความแข็งแกร่งของ ชูเฟิง แม้แต่ ชู กู่ยู่ และ ชู หงเฟย ก็ยังตกใจนอกจากนี้ ชูเฟิง ยังเด็กกว่าพวกเค้า ตั้ง 2 ปี และในเวลา 2 ปี สามารถเพิ่มพลังวิญญาณได้อีกมากมาย คงไม่ยากถ้าเค้าจะทะลวงพลังวิญญาณเข้าสู่ระดับ 7 ห้วงวิญญาณ" อัจฉริยะ เค้าเป็น อัจฉริยะ จริงๆ ตะกูลชู ซ่อนอัจฉริยะแบบนี้ไว้จริงๆ แทบไม่อยากจะเชื่อ "" ดูเหมือนว่า ตะกูลชูจะมีผู้สืบทอดที่เหมาะสมแล้ว อัจฉริยะ ที่เหนือกว่าอัจฉริยะ เค้าต้องประสบความสำเร็จในอนาคตแน่นอน แค่ผู้นำภูเขาเล็กๆแค่นี้ ก็คงไม่พอสำหรับเค้าหรอก "ผู้คนต่างพากันชื่นชมไม่รู้จบ อนาคตของตะกูลชู คงมี ชูเฟิง เป็นผู้นำ พวกเขาต่างอิจฉา ที่ไม่ได้มีคนที่เป็นอัจฉริยะแบบชูเฟิงอยู่ในตะกูล" เค้า ช่างแข็งแกร่งยิ่งนัก " ชู กู่ยู่ที่ยังอยู่บนเวที ก็ยังมองมาที่ ชูเฟิง ด้วยใบหน้าที่มีความสุข" เป็นไปได้ยังไง . . . . . . . มันเกิดขึ้นได้ยังไง . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . นี่มัน . . . . . . . "แต่ถ้าเทียบกับคนอื่นๆที่ตกใจ อยู่บริเวณรอบๆ ชายตะกูลชู ถึงกับนั่งทรุดลงกลับพื้นอย่างหมดแรงในที่สุดพวกเค้าก็เข้าใจว่าทำ ชูซุย ชูเกา ชูเฉิง และ ชูเซิน ถึงยอมแพ้ พวกเค้าไม่ได้รับสินบนใดๆ แต่เป็นพราะเค้ารู้อยู่แล้วว่า ชูเฟิง นั้นร้ายกาจ" ขอบใจ " คนตัวใหญ่เดินมาหยิบ 2 หญ้าวิญญาณไปเมื่อเห็นว่า หญ้าวิญญาณถูกคนเอาไป ชายตะกูลชูใบหน้าเค้าดูไร้ชีวิตชีวา บอกได้เลยว่า ท้อทันใดนั้นเค้าก็ขยับแขนของเขา และตบไปที่หน้าของตัวเอง 2 ที แล้วตะโกนออกมาว่า " โง่ "คนรอบข้างไม่เข้าใจสิ่งที่เค้าทำ แม้เค้าจะไม่ได้จน แต่เค้าก็ไม่ได้รวยเช่นกัน การถูกเอา 2 หญ้าวิญญาณฯ ไปนั้นนับเป็นการสูญเสียอย่างมากเข้าใจความรู้สึกของเขา แต่ก็ไม่มีใครเห็นใจเขาสักคน ในฐานะที่เค้าเป็นรุ่นพี่ในตะกูลชู แต่เค้ากลับกล่าวหา เด็กหนุ่มคนนั้น ทั้งๆที่เค้าก็เป็นคนในตะกูล สิ่งที่เค้าทำลงไปก็นับว่า สมควรแล้ว คนที่อยู่นอกลานประลองตะโกนเชียร์ ความแข็งแกร่งของ ชูเฟิง ขณะนั้นก็มีคนก้าวขึ้นมาบนเวทีในวินาทีนั้น ใบหน้าของชูเฟิง ก็บิดเบี้ยว เพราะว่าคู่ต่อสู้ที่อยู่ตรงหน้าเค้าก็คือพี่ชายเค้า ชู กู่ยู่...................................................................................................................................................................โปรดติดตามตอนต่อไปแปลยากชิบหายยยเลยตอนนี้ ดูทั้งของ จีน ทั้ง Eng ก็ยัง งง 
ผิดตรงไหนบอกด้วยนะคับ จะได้แก้ แปลตั้งแต่ตี 3.20 เสร็จ 6.15