วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

บทที่ 95 - ข้าจะตัดคอโดยไม่ละเว้นชายตัวใหญ่คนนั้นเป็นอาวุโสของตะกูลที่มีอิทธิพลตะกูลหนึ่ง เขามีอายุไล่เลี่ยกับชูหยวนและมีพลังอยู่ในระดับ 9 ห้วงวิญญาณ เพราะเหตุนี้ เขาจึงไม่กลัวเมื่อเผชิญหน้ากับ ชูหยวนสีหน้าของชูหยวนนั้น ยังคงปกติ เขาค่อยๆเดินเข้าไปด้านหน้า ขณะเดียวกัน ชูเฟิง และ สมาชิกคนอื่นๆของตะกูลชูก็เดินตามไปติดๆพูดได้เลยว่าการลุกขึ้นเคลื่อนไหวของตะกูล ชู ช่างน่าเกรงขามยิ่งนัก ขณะที่พวกเขาเดินเข้ามาในใจหลายคนต่างอกสั่นขวัญแขวน เหตุการณ์ที่ภูเขา ชูพิง ตะกูล ชู ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความน่ากลัวและความโหดร้ายของพวกเขาว่าแข็งแกร่งมากแค่ไหน ( นี้มันขบวนร้อยอสูรชัดๆ )ยังไงก็ตาม เมื่อเปรียบเทียบกับสีหน้าของคนอื่นๆ ชายตัวใหญ่คนนั้นยังคงปกติ เขาจ้องมอง ชูหยวน ที่เดินนำหน้าขบวนมาและกล่าว" ชู หยวนถ้าเจ้าต้องการให้ตะกูลต่างๆยอมสยบ เจ้าก็ควรหาคนที่เหมาะสมมาหน่อย หรือไม่ก็ไปตาม ชู หยวนบ้า ออกมาก็ได้ เจ้าและคนอื่นๆต่างไม่มีคุณสมบัติที่จะมาสั่งพวกเรา* ปั้งง * ขณะที่ชายตัวใหญ่คนนั้นพูดจบ ชูหยวนยกมือเข้าไปฟาดที่หน้าของเขาอย่างรุนแรง*โผ๊ละ * ด้วยความแรงของฝ่ามือทำให้ชายตัวใหญ่คนนั้นกระเด็น ลอยไปในอากาศและตกมาใส่เก้าอี้จนแตกกระจาย หลายคนบอกได้เลยว่าเขานั้นหาเรื่องใส่ตัวแต่มันก็สมควรและที่เขาโดนชูหยวนตบ หากขืนมีใครยังพูดมากก็จะโดนเขาตบจนเก้าอี้แตกกระจายเหมือนเมื่อกี้แน่หลังจากที่ชายตัวใหญ่คนนั้นได้สติเขาก็ตกใจอย่างมาก เขาใช้มือจับที่ใบหน้า เขานั้นได้สูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง บัดนี้เขาตระหนักถึงความหวาดกลัวและความตื่นตระหนก เพราะมีเรื่องหนึ่งที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน" เจ้า . . . . . . . . . . . เจ้าเข้าสู่อาณาจักรกำเนิดวิญญาณตั้งแต่เมื่อไหร่ ? "" ชูหยวน เข้าสู่อาณาจักรกำเนิดวิญญาณ ? "เมื่อคำพูดนั้นหลุดออกจากปากชายตัวใหญ่ ผู้คนที่อยู่บริเวณนั้น ต่างต้องตกใจเช่นกัน ย้อนกลับไป เมื่อเร็วๆนี้ ชูหยวนนั้นอยู่ในแค่อาณาจักรห้วงวิญญาณ แล้วเขาผ่านเข้าสู่อาณาจักรกำเนิดวิญญาณตั้งแต่ตอนไหนชูหยวนไม่ได้ตอบคำถามชายตัวใหญ่แต่อย่างใด เขาเดินตรงเข้าไปด้านหน้า และยกขาเตะไปที่หน้าแข้ง ขณะนั้นชายตัวใหญ่ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดพร้อมกับกอดขาของตัวเอง" อ้า ~~~~~ "  
มองสีหน้าของเขาที่กำลังเจ็บปวด ใบหน้าของชูหยวนไม่คิดแม้แต่จะสงสารหรือเห็นใจเขาแต่อย่างใด เขายิ้มแห้งๆและกล่าวอย่างเย็นชา " ใช่ ข้าทะลวงผ่านแล้ว "เห็นฉากนั้นผู้คน ได้แต่สูดอากาศเข้าไปอย่างแรง เพราะตอนนั้น ชูหยวนไม่ได้คิดจะปิดบังพลังของเขาเอาไว้ตั้งแต่แรก ทันใดนั้นเขาก็ปล่อยออร่าออกมาทั้งหมด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาคือผู้เชี่ยวชาญอาณาจักรกำเนิดวิญญาณระดับ 1" ชูหยวนเข้าสู่อาณาจักรกำเนิดวิญญาณแล้วจริงๆ ถ้างั้นตะกูลชู ก็มี ผู้เชี่ยวชาญถึง 2 คนเลยสินะ "" มิน่าล่ะ ชูหยวน ถึงได้ออกมาเป็นตัวแทนของตะกูล เพื่อนำพวกเรา หากเป็นเช่นนี้พวกเราคงไม่มีปัญญาเอาชนะพวกเขาได้แน่ๆ "หลายคนที่ตั้งใจจะต่อต้านตะกูลชูบัดนี้พวกเขาก็ต้องหยุดความคิดเหล่านั้น ทันทีพวกเขาก็เข้าใจว่าพวกเขาไม่ควรไปล่วงเกิน ตะกูล ชู มิเช่นนั้นพวกเขาคงจะเจอกลับปัญหาที่ตามมา" ไม่ใช่ว่าข้าอยากจะล่วงเกินเจ้า!!! แต่ต่อให้เจ้าเป็นคนเดียวที่เข้าสู่อาณาจักรกำเนิดวิญญาณ เจ้าก็ยังไม่มีคุณสมบัตินั้นอยู่ดี "ในตอนนั้นมีเสียงที่ฟังดู ชรา ดังขึ้นมา เมื่อมองหาก็พบกับคนผอมๆที่ห่างออกไปถึง 10 ลี้ กำลังลุกขึ้นยืนชายชราตัวผอมสูงยาว ยืนอยู่จุดนั้น เขาเหมือนต้นไม้แห้งๆที่ถูกลมพัดแรงๆก็ตาย แต่สายตาของเขานั้นดูไม่ธรรมดา จึงทำให้ใครกล้าที่จะประมาทเขา" ผู้นำของตะกูล หลี่ เขามาด้วยหรอ!!! " เห็นชายชราคนนั้นทุกต้องพูดออกมาด้วยความประหลาดใจ บริเวณรอบๆภูเขาไม่มีใครไม่รู้จักเขา เขาเป็นอีกคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญอาณาจักรกำเนิดวิญญาณ เหมือนกับ ชู หยวนบ้า "" ผู้เฒ่าหลี่ ไม่ต้องพูดอ้อมค้อมมีอะไรก็พูดออกมา ไม่งั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้นำคนใหม่ "ในตอนนั้น ชายชราผอมๆตัวเตี้ยคนหนึ่งที่ดูเหมือนลิง กำลังลุกขึ้นยืนส่วนพลังของเขาก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ดูจากออร่าที่น่ากลัวของเขา เขาคืออีกคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญอาณาจักรกำเนิดวิญญาณ" พวกเขาร่วมมือกันงั้นหรอ " ชูหยวนขมวดคิ้วลง ชายชราเหมือนลิงคนนั้นคือผู้นำของตะกูล จ้าว อาจพูดได้ว่า นอกจาก ชู หยวนบ้า พวกเขาสองคนคือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในผู้นำรุ่นก่อน "


ความแข็งแกร่งของตะกูล จ้าวและตะกูล หลี่ ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าตะกูล สู่ แต่เป็นเพราะว่าพวกเขามักจะเก็บตัวไม่ทำผลงานหรือสร้างวีรกรรมใดๆ สิ่งที่สำคัญมันคือการที่พวกเขาสองตะกูลสนิทสนม บอกได้เลยว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่เน้นแฝ้น นี้ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าพวกเขาคิดจะร่วมมือกันต่อต้านกับตะกูล ชู" ชูหยวน ไปตามผู้นำรุ่นก่อน พ่อของเจ้าออกมา คุณนั้นไม่คู่ควรกับเรา " ผู้นำตะกูล จ้าว โบกมือไล่ชูหยวน เหมือนกับไม่ให้เขาอยู่ในสายตา แต่ ชูหยวนก็ไม่ได้สนใจคำพูดหรือการกระทำของเขา" หึ!!! เด๋วมาดูกันว่าพลังของข้านั้นคู่ควรมั้ย "พอชูหยวนพูดจบเขาก็วิ่งใส่ พวกเขาทั้งสองคน หลังจากเข้าสู่อาณาจักรกำเนิดวิญญาณได้เขาจึงเต็มไปด้วยความมั่นใจ นอกจากตัวเองแล้วเขาก็ไม่เห็นใครอยู่ในสายตา" ถึงแม้ว่าเจ้าทะลวงผ่านอาณาจักรกำเนิดวิญญาณมาอย่างยากลำบาก แต่น่าก็เสียดายนะ " ตอนนั้นผู้นำตะกูล จ้าว ถอนหายใจ พร้อมกับก้าวมาข้างหน้าพร้อมที่จะโจมตี ชูหยวน "ทั้งสองคนปล่อยแรงดันวิญญาณระดับอาณาจักรกำเนิดวิญญาณออกมา บนบริเวณพิ้นที่รอบๆมีหลายคนถูกลูกหลง ด้วยความตกใจ ผู้คนต่างพากันวิ่งกันอย่างแตกตื่นวุ่นวายหลังจากที่เห็นพลังของพวกเขา มันก็พิสูจน์แห่งเห็นแล้วว่าไม่ง่ายเลยที่จะจัดการ แม้ว่าชูหยวนจะเข้าสู่อาณาจักรกำเนิดวิญญาณระดับ 1 แต่การควบคุมพลังวิญญาณของเขานั้นอ่อนด้อยกว่าเมื่อเทียบกับผู้นำ หลี่ และ จ้าว ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าเขากำลังเสียเปรียบ" พวกตะกูล ชู พูดออกมาอย่างหน้าไม่อาย คิดจะให้เราร่วมมือกับเจ้างั้นหรอ อย่าฝันไปเลยตะกูลชูนั้นไม่เคยอยู่ในสายตาพวกเราเลยสักครั้ง ถ้าหากวันนี้พวกเราร่วมมือกันในไม่ช้าตะกูลชูจะต้องพินาศ " ทันใดนั้น บริเวณพื้นที่ลานประลองที่กำลังฝึกทักษะกันอยู่ก็ระเบิดขึ้น จากนั้นก็มีฝูงคนวิ่งเขามาทำร้ายคนตะกูล ชู พวกเขาคือคนของตะกูลหลี่และตะกูลจ้าว" ใช่แล้ว  เราก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าตะกูลชูจะแน่สักแค่ไหน ที่จะมาเป็นผู้นำของเรา ทุกคน!!!มาร่วมมือกันจัดการกับตะกูลชูกันเถอะ "เห็นตะกูล ชู ถูกโจมตีกำลังเสียเปรียบ หลายคนจึงคิดว่านี้เป็นโอกาสดี ที่จะเลือกเข้าร่วมกับสองตะกูลทำลายตะกูล ชูในตอนนั้น รอบๆพื้นที่บริเวณลานประลอง เต็มไปด้วยการต่อสู้ แต่ที่ไปสะดุดตามากที่สุด คือการต่อสู้ระหว่าง ชูหยวน กับ ผู้นำตะกูล จ้าว ขณะนั้นการโจมตีของผู้นำตะกูล จ้าวทำให้ ชูหยวน ถูกกดดัน เห็นได้ชัดว่าเขาไม่อาจจะสู้ไหวหรืออาจจะแพ้ไปก็ได้" ชูหยวน วันนี้ ข้าจะส่งเจ้าไปที่ที่สบาย ทันใดนั้น ผู้นำตะกูล หลี่ ก็โจมตีเข้ามาผู้นำตะกูล หลี่ โจมตีด้วยฝ่ามือ แต่ฝ่ามือเขานั้นมีแก๊สสีเขียวปล่อยออกมากระจายไปรอบๆพื้นที่จนเป็นหมอก มันคือทักษะ ฝ่ามือ ร้อยพิษ
ตอนนั้นคนจะกูลชูที่ดมแก๊สเข้าไปต่างหมดสภาพ ชูหยวนนั้นเสียเปรียบผู้นำตะกูล หลี่อยู่แล้วก็ต้องมารับมือกับผู้นำตะกูล จ้าวอีกคน เขานั้นไม่สามารถจะรับทั้งสองคนพร้อมกันไหว หากเป็นอย่างนี้ต่อไปแม้ว่าเขาจะไม่ถึงกับตาย เขาก็ต้องกลายเป็นคนพิการ* ซึบบ* .ขณะที่ผู้นำตะกูล หลี่ กระหน่ำโจมตี จู่ๆก็มีคนปรากฏออกมาจากด้านหลังเขาอย่างรวดเร็วเหมือนกับปีศาจ จากนั้นก็มีมือสายฟ้า รูปร่างคล้ายดาบ เสียบทะลุลำคอของผู้นำตะกูล หลี่* ฟู่ดดดด.... *ขณะที่เขากระชากมือกลับ ก็มีเลือดพุ่งออกมา จากนั้นหัวผู้นำของตะกูล หลี่ ก็หลุดกระเด็น ร่างของเขาก็ทรุดลงบนพื้นแต่ยังไม่จบแค่นั้น หลังจากที่ฆ่าผู้นำตะกูล หลี่ ได้แล้ว เขาก็พุ่งเข้ามาโจมตีผู้นำตะกูล จ้าว ด้วยวิธีเดียวกัน หลังจากที่ฆ่าพวกเขาทั้งสองได้แล้ว เขาก็หยุดยืนอยู่ที่พื้นทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขาหันไปเห็นก็ต้องตกใจกับภาพที่ปรากฏในดวงตา พวกเขาพบว่าผู้เชี่ยวชาญอาณาจักรกำเนิดวิญญาณทั้งสองถูกฆ่าตายโดยไร้ศีรษะ คนที่กำลังต่อสู้ ก็ต้องหยุดมือ ทุกอย่างจึงจบลงด้วยความตกใจ พวกเขาได้พบกับความน่าสะพึงกลัวของเด็กหนุ่ม ที่ชื่อว่า ชูเฟิง อัจฉริยะของตะกูล ชู ชูเฟิง ไม่สนใจคนเหล่านั้นที่กำลังตกใจ เขาเห็นหน้าไปพร้อมกับกวาดสายตามองผู้คนรอบๆและกล่าวอย่างเย็นชา" วันนี้ ตะกูลชูของข้าจะรวบรวมพื้นที่ทั้งหมดบริเวณภูเขาแห่งนี้ ใครที่มันต่อต้าน ไม่ว่าจะเป็นใครหน้าไหน ข้าจะตัดคอของมันโดยไม่มีการละเว้น "
///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

โปรดติดตามตอนต่อไป . . . . . . .