วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2559

บทที่ 207 - ฆ่าล้างตระกูลซ่างกวน*  บูมมมมมม~ ~ ~ ~ ~ *แรงดันวิญญาณระดับ 6 อาณาจักรแก่นแท้กระจายออกไปจนทำให้โลกสั่นสะท้าน หลายคนยากที่จะทนกับเสียงระเบิดที่ดังเข้ามาในหู แต่เมื่อคลื่นแรงดันนั้นค่อยๆลดลดและจางหาย ทุกคนถึงกับตกตะลึง เพราะพบว่า กลุ่มคนพวกนั้น ไม่เป็นอะไรแม้แต่น้อยยยเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ได้รับอันตรายใดๆ เพราะเนื่องจากด้านหน้าของเขามีกำแพงสีเทาจางๆ โปร่งใสเหมือนคริสตัลกั้นไว้อยู่          " นั้นมัน . . . . . . . รูปแบบอำนาจพลังวิญญาณ !!! " ทันใดนั้น มีสายตาที่เฉียบคมสังเกตุได้ทันที          " ความแข็งแกร่งของสิ่งที่เรียกว่ารูปแบบอำนาจฯสามารถป้องกันแรงดันวิญญาณอาณาจักรแก่นแท้ระดับ 6 ได้ด้วยหรอ คนที่ใช้อำนาจพลังวิญญาณเช่นนั้นได้ เป็นผู้เชื่อมต่อฯแบบไหนกัน ? " ทุกคนมองรูปแบบอำนาจพลังวิญญาณนั้น แล้วก็พากันโวยวายอย่างไม่รู้จบ          " ท่านกล้าโจมตีคนในตระกูลของข้า คงจะเบื่อชีวิตแล้วสินะ ? "ในต่อนที่ ฉากกั้นก็ค่อยๆถูกเลื่อนขึ้น จากนั้นก็มีร่างค่อยๆก้าวออกมา เมื่อเห็นเสื้อผ้าของคนๆนั้น พวกเขาทุกคนต่างมึนงงและมีใบหน้าซีดขาวเนื่่องจากความหวาดกลัวเสื้อคลุมสีเทาตัวนั้นเต็มไปด้วยลวดลายของสัญลักษณ์ เมื่อถูกแสงตะวันสาดส่อง มันก็เกิดประกาย แวววาว แม้แต่คนทั่วๆไปยังรู้ว่าเสื้อผ้านั้นพิเศษ แต่คนที่รู้ต่างพากันกันตะโกนออกมา         " ผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทา!!!! "หลังจากที่มีคนตะโกนออกมาแบบนั้น บริเวณรอบๆก็เหมือนกับระเบิดลง ซึ่งทำให้ทุกคนไม่สามารถอยู่ในความสงบได้ เกือบจะแทบทุกคนได้แต่สูดลมหายใจเข้าออก เย็นแข็งทื่อ บนใบหน้าของพวกเขาเต็มไปด้วยความยำเกรงและความหวาดกลัวผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทา ถือได้เป็นตัวแทนบุคคลสำคัญ และยังบ่งบอกถึงตำแหน่งผู้ที่ก้าวไปยืนยังจุดสูงสุด ในอาณาจักรมังกรฟ้ามีเพียง 2 คนเท่านั้น ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรมังกรฟ้าเมื่อด้านหน้าของพวกเขามี ผู้เชื่อมโลกวิญญาณชุดเทา ปรากฏตัวขึ้น ซึ่งให้สมองของทุกคนต่างเตลิดเปิดเปิง พวกเขาคิดว่าคนคนนั้น เป็นหนึ่งคนใน 2 ผู้ยิ่งใหญ่แต่หลังจากคิดอย่างรอบคอบ พวกเขาก็รู้ว่าบางอย่างมันไม่ถูก เพราะนามของพวกเขาเป็นรู้จักกันดีและยิ่งกว่านั้นหากต้องการตัวแม่นางสองคนนั้น เขาคงไม่ใช้ชื่อปลอม พวกเขาคงจะใช้นามที่แท้จริงของพวกเขาซะกว่าเพื่อเป็นการบ่งบอกตำแหน่งและอำนาจที่ยิ่งใหญ่หากบุคคลตรงหน้าของพวกเขาไม่ใช่ใครในสองคนนั้น หมายความว่า ในอาณาจักรมังกรฟ้า นั้นมี ผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทา ถึง 3 คน และแน่นอนว่ามัน เป็นเรื่องที่น่าตกใจ           " นายท่าน ข้าสังสัยว่าท่านคือใคร พวกเราอาจจะเข้าใจผิดกันก็ได้ "หลังจากเห็น ชูเฟิง ที่สวมเสื้อคลุมโลกวิญญาณสีเทา แม้แต่ ซ่างกวน เยว่ ที่แข็งกร้าว ยังมีท่าทีอ่อนน้อมลงทันที แม้แต่สำนัก # 1 ยังต้องเกรงใจ ผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทาา เขาเป็นบุคคลที่ใครก็ไม่อาจจะล่วงเกินได้           " ไม่ผิดหรอก ประการแรกที่ข้ามาในวันนี้ข้ามาเพื่อแต่งงานกับลูกสาวของเจ้าเมือง ซูเหม่ย ประการที่สอง ที่ข้ามาที่นี่ ก็เพื่อฆ่าล้างตระกูลเจ้า "
ชูเฟิง ยิ้มแหยงๆหลังจากที่พูดจบประโยคเหล่านั้น จากนั้นเขาก็สะบัดแขนไปด้านหน้าและกล่าว " ฆ่ามันให้หมด !!! "           " ฆ่ามัน ! ! ! ! ! ! ! ! "หลังจากที่ ชูเฟิง พูด ชนชั้นสูงของสำนักไร้ตัวตน ภายใต้การนำของผู้นำของสำนัก พวกเขาพากันวิ่งไปยังทิศทางที่พักของตระกูลซ่างกวน ตามถนนข้างทางสมาชิกของตระกูลซ่างกวนต่างพากันถูกฆ่าตายโดยไม่มีการสนทนาใดๆ


สมาชิกของตระกูลซางก่วน ไม่สามารถไล่ตามกลุ่มคนไปได้ เนื่องจากมีบางสิ่งมาปิดกันพวกเขาจนไม่สามารถที่จะไล่ล่าต่อไป ในขณะที่พวกเขาซึ่งสามารถต่อสู้ได้นั้น รวมตัวกันอยู่ที่ตำหนักเจ้าเมือง แต่ภายในฐานที่ตั้งของตระกูลซางก้วนมีแต่ผู้อ่อนแอ บางคนเป็นคนแก่ บ้างเป็นคนป่วย หรือคนพิการ หากพวกนั้นบุกไปถึงฐานที่ตั้งของตระกูล แน่นอนว่าตระกูลซางก้วนต้องถูกทำลายอย่างแน่นอน         " จะไปไหน ยังไงวันนี้ทุกคนจากตระกูลซ่างกวนจะต้องตาย!!! " ชูเฟิงที่ยืนอยู่  และเมื่อเขาพูดคำเหล่านั้นออกมา ก็มีการปิดผนึกทางด้วยรูปแบบอำนาจฯขนาดใหญ่ ขณะนั้นคนของสำนักไร้ตัวตน กำลังมุ่งหน้าไปยังที่พักของตระกูลช่างกวนในเวลาเดียวกัน ชูเฟิง ก็ระดมปราณฝ่ามือขึ้นใส่ตระกูลซ่างกวน หลายต่อหลายครั้ง ทำให้คนของตระกูลซ่างกวนกว่าครึ่งพันถูกทำลาย บ้างก็ได้รับบาดเจ็บ บ้างก็ถึงแก่ชีวิต เหลือเพียงสองคนที่อยู่ในอาณาจักรแก่นแท้วิญญาณที่ยืนไหว          " คนผู้นี้ ร้ายกาจยิ่งนัก!!!! "ซูเฮินขมวดคิ้วแน่นเมื่อเขาเห็นความสามารถนั้น แม้ว่าผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทาจะมีพลังวิญญาณอยู่ในระดับ 1 แก่นแท้วิญญาณ แต่เพียงเขาใช้ฝ่ามือ เขาก็ไม่ใช่คู่มือของคนผู้นั้นแล้ว หากคนผู้นั้นลงมือจริงๆ เขาคงไม่มีทางเอาชนะผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทาได้เลย* ตูม ตูม ตูม * ชูเฟิง ยังคงซัดปราณจากฝ่ามือใส่โดยที่ยังไม่ได้ใช้ทักษะการต่อสู้  แค่ใช้เพียงพลังของอาณาจักรแก่นแท้ แต่ทุกคนกับเห็นว่าเป็นพลังฝ่ามือที่น่ากลัว ที่สามารถฆ่าสมาชิกตระกูลซ่างกวนจำนวนนับไม่ถ้วน        " เจ้า. . . . . . มันจะมากไปแล้ว ข้าไม่สนว่าเจ้าเป็นใคร วันนี้ข้าจะไม่ปล่อยเจ้า "เมื่อเขาเห็นคนในครอบครัวของตัวเองถูกฆ่าอย่างน่าอนาถ ซ่างกวน เยว่ สุดแสนจะพิโรธ เขาโคจรพลังแก่นแท้วิญญาณระดับ 6 ออกมา พร้อมกับสบถคำสาปแช่งใส่ ชูเฟิงซ่างกวน เยว่โกรธมากจริงๆ และในตอนนั้นเขาไม่มีมีร่องรอยแห่งความกลัวเหลืออยู่ เขาคิดจะฆ่า ชูเฟิง ให้ได้ เพราะหาก ชูเฟิง ยังรอด ครอบครัวของเขาก็จะพังพินาศ หาก ชูเฟิง ตาย พวกเขาก็ยังมีหนทางรอดภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ การโจมตีของ ซ่างกวน เยว่ จึงรุนแรงขึ้นกว่าเดิม ทุกหมัด ทุกการเตะ ต่างมีพลังอำนาจแก่นแท้แฝงอยู่ และคนที่สามารถสร้างการโจมตีที่รุนแรงแบบนั้นได้ หากเขาใช้ทักษะมันจะยิ่งทวีคูณความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น
ชูเฟิงไม่ต้องการที่จะเปิดเผยตัวตนของเขาจึงไม่อาจใช้ทักษะการต่อสู้ เขาจึงใช้เพียงพลังแก่นแท้และรูปแบบอำนาจพลังวิญญาณในการสู้กับ ซ่างกวน เยว่ ( ใช้พี่เสือสิว่ะ )แต่โชคดีที่อำนาจพลังวิญญาณของเขามีการพัฒนาจนเข้าสู่ดินแดนสีเทา ไม่ว่าการโจมตีของ ซ่างกวน เยว่ จะรุนแรงแค่ไหน เขาก็ไม่อาจทำร้าย ชูเฟิง ได้ แม้แต่การเคลื่อนไหวของเขายังถูกหยุดโดย ชูเฟิง         " น่ากลัวยิ่งนัก ช่างน่ากลัวจริงๆ นี่คือพลังของ ผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทาสินะ อย่างที่คิดผู้คนที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้สามารถเขย่าทั้งอาณาจักรมังกรฟ้าได้จริงๆ มันช่างน่ากลัวเหลือเกิน "         " นั้นสิ . . . . เห็นได้ชัดว่าออร่าของเขาอยู่แค่ระดับ 1 แก่นแท้ อีกทั้งยังไม่ได้ใช้ทักษะและวิชาใดๆ แค่อาศัยการก่อตัวของรูปแบบฯ  ซ่างกวน เยว่ ที่อยู่ในอาณาจักรแก่นแท้ระดับ 6 ก็กลายเป็นของเล่นที่อยู่ในเงื้อมมือของเขา หากจะบอกว่าเขาไม่น่ากลัวมันก็เกินไปแล้ว "พวกเขาทุกคนจ้องมองไปที่การต่อสู้ระหว่าง 2 คนนั้น ก็สามารถบอกได้เลยว่าใครที่แข็งแกร่งและใครที่อ่อนแอ แน่นอนว่าพวกเขาหวาดกลัวความสามารถของ ชูเฟิง แต่พวกเขาไม่รู้ว่าเด็กคนนั้นคืออัจฉริยะ ชูเฟิง ที่ได้เคยสร้างวีรกรรมสั่นสะเทือนเมืองวิหคเพลิงมาก่อน ในสายตาพวกเขาเห็นว่าคนคนนั้นเป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่ อย่างผู้เชื่อมต่อโลกวิญญาณชุดเทา ที่ใช้เวลาฝึกฝนมานานหลายปี          " ตาแก่ เจ้ามีพลังวิญญาณอยู่ในอาณาจักรแก่นแท้ระดับ 6 จริงๆหรือเปล่า ข้าเสียเวลาให้กับเจ้ามามากแล้วนะ "ในเวลานั้น ชูเฟิง ก็ผนึกซ่างกวน หย่า แล้วก็หันไปโจมตีคนอื่นๆของสมากชิกตระกูลซ่างกวน ภายใตพริบตา คนชั้นสูงนับพันของตระกูลซ่างกวนต่างพากันล้มตาย ด้วยน้ำมือของ ชูเฟิงขณะนั้น เสียงร้องไห้อย่างน่าอนาถดังออกมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจากทุกทิศทุกทาง ตระกูลซ่างกวนได้ถูกฆ่าล้างโครต ไม่ว่าจะเป็น ชาย หญิง คนแก่ หนุ่มสาว เด็ก หมู หมา กา ไก่ หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับตระกูลซ่างกวนต่างถูกฆ่า แม้แต่ เด็กน้อยตระกูลซ่างกวนที่เดินผ่านมายังถูกสำนักไร้ตัวตนจับสังหารจนตายแม้ว่าสำนักไร้ตัวตน จะใช้วิธีการที่โหดร้ายและไร้ความปราณี แต่นี่พวกเขาได้รับคำสั่งมา โดยชูเฟิง ว่า อย่าให้ใครก็ตามที่เป็นคนในครอบครัวซ่างกวนรอดไปได้แม้แต่คนเดียว

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////บอกแล้วอย่าให้พี่เฟิงมีน้ำโห


ยุ่งกับใครไม่ยุ่งมายุ่งกับเมียพี่เฟิง คนนี้พี่เขาขอ . . . . . .