วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

บทที่ 335 - เฒ่าลามก



กู โป๋ กับ ชูเฟิงนั้น ได้คุยหารือกัน เกี่ยวกับเทคนิคต่างๆ เช่นการฝึกฝน อำนาจพลังวิญญาณ หรือ การบ่มเพาะ ในรูปแบบต่างๆ ทำให้ความสัมพันธ์ ของทั้ง2 นั้นแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่พูดคุยทุกเรื่องด้วยกัน



ชูเฟิง และ คนอื่นๆ นั้นได้รับการอำนวยความสะดวกในนครอันทรงเกียรติ ที่จะมี งานชุมนุมที่กำลังจะเกิดขึ้น



ในที่สุด งานก็ได้เริ่มขึ้น ภายนอกนครอันทรงเกียรติ นั้น มีคนนับหลายพันคนอยู่ คนเหล่านั้นมาจากทุกสารทิศ และส่วนใหญ่ ก็เป็นคนรุ่นเยาว์ มีส่วนนึงนับว่าเป็นบุคคลมีอายุแล้ว



แต่ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หรือจะมาจากที่ไหน พวกเขาก็มีเป้าหมายเดียวกันคือ นครอันทรงเกียรติ และ งานชุมนุม



ในวันนี้ทุกคนมารวมตัวกันนอกนครอันทรงเกียรติ เพราะว่างานชุมนุม กำลังจะเริ่มต้นขึ้น



       "ดูนั่น! เฒ่าลามก หวัง เฉียง เขามาที่นี่ทำไม "



       "สวรรค์! เฒ่าลามก มาเข้าร่วมการชุมนุมเลือกคู่ครั้งนี้งั้นหรือ มันไม่น่าจะเป็นเรื่องที่รับได้เลยนะ "



       "แหวะ! เฒ่าลามก เป็นคนยังไงน่ะหรือ เขาเป็นคนน่ารังเกียจไร้ยางอายและเป็นความล้มเหลวของมนุษย์เลยล่ะ นครอันทรงเกียรติกำลังคิดอะไรอยู่ ทำไมถึงให้พวกเขาเข้ามาร่วมล่ะ พวกเขาต้องการให้ผู้หญิงเหล่านั้นได้รับมลทินจากสัตว์พวกนี้อย่างนั้นหรือ "



ในขณะที่ ฝูงชนกำลังตกอยู่ความโกลาหล ชูเฟิง ก็ได้กวาดสายตาไปตกที่ชายชราที่มีผม ขาวและเทากำลังเดินเข้าไปยังฝูงชนที่ กำลังมองด้วยสายตาดูถูก และ พูดเหยียดหยามเขา



ชายชราคนนั้นทำเป็นไม่ได้ยินคำพูดของคนเหล่านี้ ดวงตาของเขากวาดมองความงดงามของนครอันทรงเกียรติ เขานั้นปล่อยตัวตามสบายและขาดการยับยั้งชั่งใจจนเผลอแลบลิ้นเลียริมฝีปาก มันทำให้เขาดูเหมือน อันธพาลแก่



อย่างไรก็ตามแม้ชายชราคนนั้นไม่ได้รับความเคารพ แต่ชูเฟิงก็ สัมผัสได้ว่าเขาแข็งแกร่งมากและ เป็นผู้เชี่ยวชาญในระดับอาณาจักรวิญญาณสวรรค์คนหนึ่ง



        "กู่ โป๋ เจ้ารู้จัก ชายชราคนนี้หรือไม่ เขาเป็นใครหรือ ทำไมมีคนรู้จักเขามากมายไปหมด " ชูเฟิง ถาม กู โป๋



       "เขาคือ หวัง เฉียง มีฉายาว่า เฒ่าลามก เขานั้นเป็นคนร้ายที่มี่ความต้องการทางเพศสูง และเขายังเป็นคนที่ต้องหลบหนีจากอาณาจักรจำนวนมาก เขานั้นได้ไปล่วงเกินผู้หญิงหลายคนในเก้าอาณาจักร และ ผู้หญิงที่ถูกเขาล่วงเกินนั้นมีมากจนแทบนับไม่ไหวทีเดียว " กู่ โป๋ พูด



       "ถ้าอย่างนั้นทำไมเขาถึงเข้ามาในนครอันทรงเกียรติได้ล่ะ" ชูเฟิงถามเมื่อรู้เหตุผลว่าทำไมคนถึงเกลียดชายชราคนนั้น



       "เฒ่าลามก ฉลาดมาก แม้ความเขาจะสนใจแต่สาวงาม เขาก็ไม่เอื้อมมือไปต่อกรกับคนที่เหนือกว่าเขาแน่นอน "



       "แน่นอน ถึงแม้ว่าเขาจะมีคดีมากมายและชื่อเสียงที่ย่ำแย่ แต่เขาไม่ได้ก่อคดีใดๆเลย ในอาณาจักรฉิน และ นครอันทรงเกียรติ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องกีดกันเขา "



        "นอกจากนี้เหตุผลที่นครอันทรงเกียรติ จัดงานชุมนุมนั้น เพราะต้องการเชิญคนมาเพื่อจะจัดการกับสัตว์ในภูเขาพันปีศาจ ดังนั้นจึงไม่ปฏิเสธ การเข้าร่วมของเฒ่าลามก" กู่ โป๋ พูด



        "คงจะเป็นอย่างนั้น ดูเหมือนงานชุมนุมครั้งนี้จะมีทั้งมนุษย์และมังกรรวมตัวกันเต็มไปหมดเลยสินะ " ชูเฟิงพูดพลันถอนหายใจ เขารู้สึกว่างานชุมนุมครั้งนี่มันไม่ง่ายเสียแล้ว



หลังจากการโกลาหลที่เกิดจากเฒ่าลามก ในที่สุดผู้อาวุโสของนครอันทรงเกียรติก็ปรากฏขึ้น ผู้อาวุโสทั้ง 5 ปรากฏตัวขึ้นและพวกเขาทั้งหหมดนั้นมีพลังถึงอาณาจักรวิญญาณสวรรค์ และ1 ในนั้น มีคนที่อยู่ใน ระดับ2 อาณาของวิญญาณสวรรค์



และหากเป็นไปตามที่ กู โป๋ พูดว่า ผุ้อาวุโส ที่อยู่ในระดับ 2 อาณาจักรวิญญาณสวรรค์นั้น ไม่ได้แข็งแกร่งที่สุดในนครอันทรงเกียรติ และมีคนที่เหนือกว่า นี่หมายความถึง ความแข็งแกร่งของนครอันทรงเกียรติเป็นอย่างดี



แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ผู้อาวุโส ได้เชิญชูเฟิง และคนอื่นๆ หลายพันคนมาร่วมการชุมนุมครั้งนี้



       "นี่เป็นครั้งแรกที่ข้าได้เป็นตัวแทนของเจ้านคร ขอขอบคุณพวกท่านทุกคนที่ยอมสละเวลามาเข้าร่วมงานชุมนุมครั้งนี้ ด้วยใจจริง "



       "และเพื่อจะตอบรับน้ำใจของพวกท่าน ในงานชุมนุมครั้งนี้ ข้าได้เชิญศิษย์หญิงที่ยอดเยี่ยมร้อยคน พวกนางทั้งหมด งดงามยิ่ง และมีการบ่มเพาะที่สูงจนเป็นที่รู้จักในรุ่นของพวกนาง "



       "ข้าไม่รู้ว่าจะบรรยายความยอดเยี่ยมของพวกนางอย่างไรแต่ข้าพูดได้เพียงว่าพวกนางนั้นโดดเด่นที่สุดในเก้าอาณาจักรอย่างแน่นอน และหากชายใดได้ครอบครองพวกนางนั้นก็นับว่าคุ้มค่าอย่างยิ่ง "



       "และตอนนี้พวกนางก็อยู่ในนครแล้ว สำหรับพวกท่านแล้วอาจจะมีโอกาสที่พิชิตใจพวกนางได้ และ การที่พวกท่านจะพิชิตใจพวกนางได้ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของพวกท่านเองแล้ว "



//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


แปลโดยคุณ#Haridsada Karakete